LĐLĐ Thành phố trao hỗ trợ mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nhà nghỉ CĐ Chùa Hương

Ngày đăng: 29/11/2019

Thiết thực chăm lo đến đoàn viên khó khăn, chiều 27/11, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố đã trao kinh phí hỗ trợ mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nhà nghỉ CĐ Chùa Hương. Cùng dự có đồng chí Trần Thị Lan – Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Phó Văn phòng LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch CĐ Cơ quan LĐLĐ Thành phố.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao hỗ trợ mái ấm công đoàn cho chị Phạm Thị Nhung

Đoàn viên Phạm Thị Nhung hiện là nhân viên Nhà nghỉ Công đoàn Chùa Hương, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cuộc sống gia đình không trọn vẹn, chị một mình nuôi hai con nhỏ đang tuổi ăn học với đồng lương ít ỏi. Mọi sinh hoạt trong nhà đều một mình chị gánh vác. Ngôi nhà cấp bốn của 3 mẹ con chị đã dần xuống cấp. Vừa qua, do ảnh hưởng của thiên tai mưa bão, một bên mái đã sập, khiến việc sinh hoạt và ăn học của các con chị Nhung cực kỳ vất vả.

Sau khi khảo sát, Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố đã đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ kinh phí nhà ở mái ấm công đoàn cho chị Nhung. Sau một thời gian xây dựng, chiều 27/11, công trình nhà ở mái ấm công đoàn của chị Phạm Thị Nhung đã cơ bản hoàn thành, là tổ ấm vững chãi cho 3 mẹ con.

Lãnh đạo Nhà nghỉ Công đoàn Chùa Hương trao hỗ trợ cho chị Phạm Thị Nhung

Đại diện cho LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng đã trao kinh phí hỗ trợ 30 triệu đồng cho chị Nhung. Cảm thông và chia sẻ với những khó khăn của 3 mẹ con chị Nhung, Nhà nghỉ Công đoàn Chùa Hương và tập thể cán bộ, nhân viên Nhà nghỉ đã hỗ trợ 10 triệu đồng. Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố đã trao cho chị Nhung một phần quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ chị vượt qua khó khăn.

Tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan LĐLĐ Thành phố đã động viên đồng chí Nhung cố gắng vượt qua thử thách của cuộc sống, nỗ lực phấn đấu thi đua, đóng góp vào sự phát triển của cơ quan.

 
CĐ Cơ quan LĐLĐ Thành phố
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác