Đông Anh: Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường năm 2019

Ngày đăng: 27/11/2019

Ngày 23/11, tại Nhà thi đấu trung tâm văn hóa thể thao huyện Đông Anh, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức chung kết và trao giải Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường học năm 2019.

Tới dự có đồng chí Lương Quang Thành - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Văn Châm - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đông Anh, đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Dự buổi Chung kết còn có các hiệu trưởng, chủ tịch CĐ các trường học trên địa bàn huyện và hàng trăm vận động viên đến từ 91 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Lọt vào vòng Chung kết giải có 28 đội nhất của 6 cụm trường đã tham gia tranh đấu sôi nổi từ trước đó. Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã tặng cờ và trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 18 giải ba cho các đội có thành tích xuất sắc.

Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối các trường học đã thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, cán bộ giáo viên, nhân viên đến tham dự và cổ vũ. Đây thực sự là sân chơi bổ ích cho cán bộ, đoàn viên các trường trong huyện tham gia giao lưu, thể hiện tài năng và năng khiếu, có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tiếp tục tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các trường trên địa bàn huyện.

 
Tô Hòa Dung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác