Chương Mỹ: Bế mạc giải bóng đá cán bộ CNVCLĐ huyện năm 2019

Ngày đăng: 27/11/2019

Sau 02 tuần thi đấu sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 6 đội bóng, chiều 23/11, trên sân vận động Trung tâm huyện Chương Mỹ đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá cán bộ, công nhân, viên chức, lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Chương Mỹ tranh cúp Sky lake năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự, cổ vũ và trao giải cho các đội bóng và các cầu thủ xuất sắc. Cùng dự và trao giải có đồng chí Trần Thị Mỹ Linh - Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, ban lãnh đạo Trung tâm, lãnh đạo các phòng ban có đội bóng tham gia.

Diễn ra trong 2 tuần, ở tất cả các trận thi đấu của giải bóng đá cán bộ, công nhân viên chức, lao động các phòng ban ngành đoàn thể huyện Chương Mỹ năm 2019 đều đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nồng nhiệt cho các đội bóng. Đặc biệt là trận chung kết giữa đội bóng của Ban quản lý Dự án đầu tư và xây dựng huyện và đội UBND huyện đã diễn ra vô cùng kịch tính, hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên và trong suốt 50 phút của trận đấu chính thức với tỷ số hòa 1 – 1, càng hấp dẫn hơn khi 2 đội bước vào loạt đá Penalty. Hàng trăm khán giả trên sân đã hồi hộp dõi theo từng cú sút của các cầu thủ. Kết quả Ban quản lý dự án đã thắng với tỷ số 4 - 2 và xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về đội bóng UBND huyện, đồng giải ba thuộc về đội bóng Công an huyện và đội bóng Sky lake. Đội bóng Sky lake còn được trao giải đội bóng có phong cách và ấn tượng nhất.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao giải cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất, giải Cầu thủ xuất sắc nhất, giải Thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá cán bộ công nhân viên chức, lao động các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Chương Mỹ năm 2019 đã thành công rực rỡ đem lại một không khí tươi vui phấn khởi, góp phần thúc đẩy tinh thần thi đua lao động, sản xuất và rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, lao động huyện.

 
LĐLĐ huyện Chương Mỹ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác