Công đoàn HANDICO tập huấn nghiệp vụ và phần mềm quản lý đoàn viên

Ngày đăng: 14/11/2019

Nhằm trang bị kiến thức, nâng cao kỹ năng hoạt động cho cán bộ Công đoàn đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới, Công đoàn Tổng Công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã phối hợp với Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn dành cho cán bộ công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty.

Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí: Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Công đoàn HANDICO; Dương Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội.

Tham gia lớp tập huấn có gần 200 học viên là các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công quần chúng Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, Công đoàn bộ phận thuộc các Công đoàn cơ sở trong toàn Tổng công ty.

Với chuyên đề thứ nhất, đồng chí Phạm Ngọc – Giảng viên cao cấp, Trưởng Phòng Giáo dục lý luận Lịch sử Đảng thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã phổ biến cũng như cùng trao đổi, phân tích, đánh giá để các học viên có được góc nhìn đúng đắn nhất về tình hình chính trị, xã hội trong nước và quốc tế năm 2019. Trong đó tập trung vào những vấn đề được dư luận rất quan tâm trong thời gian vừa qua như: Hội nghị Trung ương 11 (Khóa XII), các vấn đề liên quan đến chủ quyền biển đảo, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTTP)…

Với chuyên đề thứ hai, các học viên được đã được đồng chí Trương Tuấn Tài – Chuyên viên Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội giới thiệu và hướng dẫn sử dụng và giải đáp các thắc mắc về phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, các đồng chí học viên đã nắm bắt được nhiều kiến thức bổ ích được lĩnh hội vào thực tế, sử dụng thành thạo phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn để góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác Công đoàn tại đơn vị mình.

 

 
CĐ TCT Đầu tư & Phát triển Nhà Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác