Hội thi sân khấu hóa tuyên truyền ngành y tế khu vực III năm 2019

Ngày đăng: 11/11/2019

Vừa qua, Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội phối hợp với các đơn vị trong Khu vực III tổ chức Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế Khu vực III năm 2019.

Tiết mục dự thi của Sở Y tế Hà Nội

Tới dự lễ khai mạc và bế mạc Hội thi có PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Tới dự còn có các đồng chí đại diện các Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban chức năng của Sở Y tế; đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn Y tế Việt Nam, đại diện lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị Y tế Khu vực III và ngành Y tế Hà Nội.

Tham dự Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế Khu vực III năm 2019 có trên 300 thí sinh đến từ 17 đơn vị trong ngành Y tế Khu vực III bao gồm 12 Sở Y tế các tỉnh, thành phố khu vực Bắc bộ, và 05 Bệnh viện tuyến Trung ương. Hội thi diễn ra trong một ngày, các đội dự thi phải trải qua ba phần thi: Chào hỏi và trả lời câu hỏi tự luận; thi Trắc nghiệm và thi Tiểu phẩm. Sau hai ngày dự thi với tinh thần đoàn kết, sáng tạo của từng thí sinh, đội dự thi cũng như công tác tổ chức của Ban tổ chức Hội thi. Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế Khu vực III năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao giả Nhất cho Sở Y tế Hà Nội; 02 giải Nhì cho Sở Y tế tỉnh Hải Dương và Sở Y tế tỉnh Bắc Giang; 03 giải Ba, 11 giải Khuyến khích và 06 giải Chuyên đề cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tham gia Hội thi.

Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế Khu vực III năm 2019 là ngày hội biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm đổi mới của các đơn vị trong ngành Y tế thủ đô; là cơ hội để đội ngũ cán bộ trong toàn Ngành gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn, chăm sóc phục vụ người bệnh. Hội thi cũng là dịp để những cán bộ ngành Y tế các đơn vị trong Khu vực III tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và cùng nhau cam kết thực hiện Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh người Thầy thuốc của nhân dân.

 
CĐ ngành Y tế Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác