Lễ hội bóng đá Transerco lần thứ XIII năm 2019 chính thức khai mạc

Ngày đăng: 11/11/2019

Sáng 9/11, Công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty đã tổ chức Khai mạc Lễ hội bóng đá Transerco lần thứ XIII năm 2019.

Tới dự và động viên giải đấu có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Hoàng Thu Hồng - Ủy viên Thường vụ, Chánh văn phòng Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch thường trực Hội liên hiệp thanh niên Hà Nội; Nguyễn Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Transerco.

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Anh Ngọc - UV Ban chấp hành Đảng ủy, Chánh văn phòng, Bí thư Đoàn Thanh niên Transerco - Phó trưởng ban tổ chức giải cho biết, giải bóng đá Transerco không chỉ tạo ra một không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích và tăng cường giao lưu, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị sau những giờ làm việc căng thẳng, góp phần vào việc hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2019 của Tổng công ty mà còn là hoạt động chào mừng đại hội các chi, đảng bộ các cấp tiến tới đại hội Đảng bộ Tổng công ty Vận tải Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho 19 đội tuyển tham dự giải đấu đại diện cho 300 cầu thủ đến từ các đơn vị trong Transerco. Đại diện tổ trọng tài và đại diện các vận động viên cũng đã tiến hành tuyên thệ.

Sau lễ khai mạc, các đại biểu và khán giả đã chứng kiến trận đấu bóng sôi nổi và rất kịch tính của các đội bóng. Trước đó, vào chiều ngày 6/11, đã diễn ra lượt đấu đầu tiên của 16 đội bóng, với những pha bóng đầy quyết liệt và đẹp mặt. Theo kế hoạch, Lễ hội bóng đá năm nay sẽ diễn ra từ ngày 6/11/2019 đến ngày 30/11/2019. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 2 giải ba, 01 giải phóng cách, 01 phần thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Qua nhiều lần tổ chức, giải đấu ngày càng thể hiện sự bài bản, quy củ, để lại những dấu ấn tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, phong cách thi đấu fair play. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của phong trào văn hóa, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đội ngũ CBNV Transerco. Mùa giải cũng là dịp giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, các đơn vị trong Transerco, góp phần xây dựng mái nhà chung Transerco ngày càng vững mạnh, phát triển bền vững.

 
Thành Trung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác