Đoàn viên công đoàn được mua thực phẩm giảm giá ít nhất 10%

Ngày đăng: 01/11/2019

Cán bộ, đoàn viên CĐ Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn sẽ được mua thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến và nước mắm giảm giá ít nhất 10% kể từ tháng 11.2019.

Nội dung quan trọng này được ký kết giữa Công đoàn TCty Nông nghiệp Sài Gòn và Công ty Chăn nuôi và chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) và Công ty Cổ phần chế biến thủy, hải sản Liên Thành sáng 31.10.  

Ông Đinh Anh Sâm, Chủ tịch CĐ TCty Nông nghiệp Sài Gòn, cho biết theo thỏa thuận, Sagrifood và Cty Liên Thành sẽ tổ chức bán hàng tới các đoàn viên CĐ theo 3 hình thức: Bán hàng thông qua hợp đồng với từng đơn vị trong TCty; bán hàng lưu động khi có nhu cầu lớn từ đoàn viên CĐ và bán lẻ tại hệ thống cửa hàng của hai đơn vị trên (người mua hàng phải xuất trình thẻ đoàn viên CĐ). Thời gian thực hiện thỏa thuận là 12 tháng, kể từ tháng 11.2019.

Với 94,4% NLĐ trong TCty là đoàn viên CĐ, do đó việc ký kết thỏa thuận trên là hoạt động nhằm thiết thực chăm lo tuyệt đại đa số đời sống của đoàn viên CĐ, NLĐ theo chương trình “Phúc lợi đoàn viên”.

Theo cam kết của đại diện Sagrifood, mặc dù dịp Tết năm nay, có khả năng giá thịt lợn sẽ tăng do ảnh hưởng của dịch heo tai xanh, nhưng đơn vị vẫn sẽ đảm bảo đủ nguồn hàng và chất lượng để bán cho các đoàn viên CĐ.  

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018, CĐ TCty Nông nghiệp Sài Gòn cũng đã đã phồi hợp thực hiện chương trình bán hàng giảm giá cho đoàn viên CĐ, NLĐ với doanh số lên tới 1,2 tỉ đồng và mức giá giảm từ 10% - 30%.

 
Theo Laodong.vn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Đổi mới, hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Tăng cường thực thi quyền công đoàn của NLĐ

Tổ chức “Tết sum vầy” tại các công đoàn cơ sở

Các tin khác