Sôi nổi Hội thi cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ người bệnh

Ngày đăng: 21/10/2019

Trong hai ngày 17 – 18/10, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2019.

Giám đốc Sở Y tế và Chủ tịch Công đoàn ngành trao giải thưởng cho các đội đoạt giải

Tới dự lễ khai mạc và bế mạc Hội thi có PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; TS. Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

Tới dự còn có các đồng chí Trong Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban chức năng của Sở Y tế; đại diện các Ban chuyên đề Công đoàn Y tế Việt Nam, LĐLĐ thành phố Hà Nội; đại diện lãnh đạo các Công đoàn ngành thuộc LĐLĐ thành phố; đại diện lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị trong ngành Y tế Hà Nội.

Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”, “lấy sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu phấn đấu”; trong những năm qua, ngành Y tế Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Trong đó, sự đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh được coi là “kim chỉ nam” trong chăm sóc, phục vụ người bệnh, phấn đấu ngành Y tế thủ đô là trung tâm Y tế lớn của cả nước và trong khu vực. “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” - chủ trương xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Y tế do Bộ Y tế triển khai đã mang đến một diện mạo mới cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân của thủ đô Hà Nội.

Tham dự Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế Hà Nội năm 2019 có trên 500 thí sinh đạt thành tích cao từ Hội thi cấp cơ sở đến từ 35 đơn vị trong ngành Y tế Hà Nội. Hội thi diễn ra trong hai ngày, các đội dự thi phải trải qua ba phần thi: Chào hỏi và trả lời câu hỏi tự luận; thi Trắc nghiệm và thi Tiểu phẩm.

Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ngành Y tế Hà Nội năm 2019 là ngày hội biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm đổi mới của các đơn vị trong ngành Y tế thủ đô; là cơ hội để đội ngũ cán bộ trong toàn Ngành gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động chuyên môn, chăm sóc phục vụ người bệnh; Hội thi cũng là dịp để những cán bộ ngành Y tế thủ đô tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và cùng nhau cam kết thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ ngành Y tế thủ đô thanh lịch – văn minh.

Sau hai ngày dự thi với tinh thần đoàn kết, sáng tạo của từng thí sinh, từng đội, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất cho Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn; 03 giải Nhì cho Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Phổi Hà Nội và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội; 04 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 03 giải Chuyên đề cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao tham gia Hội thi.

 
CĐ ngành Y tế Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác