LĐLĐ Thành phố chúc mừng 5 doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày đăng: 12/10/2019

Chiều 11/10, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đại diện cho Thường trực LĐLĐ Thành phố đã đến thăm, động viên và chúc mừng 5 doanh nghiệp trực thuộc Cơ quan LĐLĐ Thành phố nhân 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Bá Châu – UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chú tịch LĐLĐ Thành phố chúc mừng Công ty TNHH MTV Kinh Đô

Hiện nay, Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội đang quản lý 5 doanh nghiệp: Công ty TNHH Tòa nhà trung tâm, Công ty TNHH MTV Kinh Đô, Công ty TNHH MTV Nước khoáng Tản Viên, Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội và Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song cán bộ quản lý, công nhân lao động trong các doanh nghiệp đều tích cực học tập, trao đổi nâng cao năng lực quản lý và kỹ năng nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiệm vụ được giao. Một số doanh nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, tạo ra uy tín và chỗ đứng cho doanh nghiệp, vừa duy trì ổn định việc làm cho người lao động, vừa đóng góp cho tổ chức Công đoàn Thủ đô nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung. Điển hình như Công ty TNHH Tòa nhà trung tâm 2 năm liền 2018-2019 được Cục Thuế Hà Nội tặng Bằng khen về việc nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật về thuế cho nhà nước; Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá duy trì việc làm cho hơn 100 lao động với mức lương thu nhập bình quân 7,2 triệu đồng/người; Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội ngày càng đa dạng các sản phẩm du lịch, tạo được thương hiệu trong ngành du lịch Thủ đô; Công ty TNHH MTV Kinh Đô chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Riêng Công ty TNHH MTV Nước khoảng Tản Viên đã nỗ lực không ngừng để ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh trong điều kiện khó khăn, tạo tiền đề cho một giai đoạn phát triển mới.

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của mỗi đơn vị, động viên các anh, chị, em – những người cán bộ công đoàn, những chiến sĩ trên mặt trận kinh tế, cố gắng vượt qua thử thách, phát huy thế mạnh của bản thân và doanh nghiệp, đem lại sự ổn định, phát triển trong tình hình mới. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tất cả các anh chị em cán bộ quản lý, người lao động tại mỗi doanh nghiệp, khẳng định lãnh đạo LĐLĐ Thành phố sẽ luôn đồng hành, ủng hộ, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tốt hơn.

Đặc biệt, nhân dịp đến thăm và chúc mừng Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá, đồng chí đã vui mừng được tham dự cuộc đối thoại định kỳ hàng quý của công ty với nhiều nội dung hoạt động như: trao đổi, lắng nghe, giải đáp ý kiến thắc mắc của người lao động; tổ chức tiệc sinh nhật cho người lao động trong quý và tham gia một số trò chơi tập thể nhằm tăng tình đoàn kết nội bộ, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, người lao động.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố chúc mừng Công ty TNHH Tòa nhà trung tâm
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố thăm và chúc mừng Công ty TNHH MTV Nước khoảng Tản Viên
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố chúc mừng Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố chúc mừng Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá
Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố dự hội nghị đối thoại định kỳ hàng quý của Công ty TNHH Hoàng Viên Quảng Bá
Và chúc mừng sinh nhật cán bộ, người lao động công ty trong quý

 

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Các tin khác