LĐLĐ huyện Thanh Trì phối hợp tổ chức Ngày hội hiến máu

Ngày đăng: 10/10/2019

Vừa qua, LĐLĐ huyện Thanh Trì phối hợp với Công ty cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát và Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tổ chức ngày Hội hiến máu với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Bình- Phó chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Duy Hưng- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Trì; ông Nguyễn Trung Phong- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát, ông Nguyễn Minh Tân- Tổng giám đốc công ty cùng 200 CNVCLĐ của 02 công ty tham gia hiến máu.

Ngày hội đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng của toàn thể cán bộ, công nhân, lao động của 02 công ty, trong đó có nhiều cá nhân đã liên tục hiến máu nhiều lần ở các tổ chức nhân đạo khác nhưng vẫn tích cực đến tham gia Ngày hội. Tiêu biểu như đồng chí Bùi Văn Bình - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện từng nhiều lần tham gia hiến máu chia sẻ: “Hiến máu là hành động, nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Tổ chức Công đoàn cũng xem hiến máu là một trong những hành động thiết thực của đội ngũ CNVCLĐ, qua đó chia sẻ những khó khăn với những người bệnh hiểm nghèo. Tôi thấy rất xúc động khi thấy đông đảo người lao động 02 công ty tham gia hiến máu. Đó là một nghĩa cử cao đẹp, cần được nhân rộng”.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Trần Thị Hương- Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát chia sẻ: “Chỉ cần hiến máu của mình, chúng ta không chỉ cứu được tính mạng của người bệnh đang cần máu, mà còn giúp được nhiều người trước nguy cơ mất người thân”.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu được 150 đơn vị máu.

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác