Ngành Xây dựng Hà Nội tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô

Ngày đăng: 08/10/2019

Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô và 65 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2019), vừa qua các cấp Công đoàn trong Ngành đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao thiết thực lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của ngành và Thủ đô.

Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ngành Xây dựng qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 65 năm giải phóng
Thủ đô và truyền thống Ngành Xây dựng Hà Nội

Ngay từ đầu năm, Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội đã tập trung quan tâm chỉ đạo các Công đoàn cơ sở lấy trọng tâm là các mốc son kỷ niệm những ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước và tổ chức công đoàn để tuyên truyền, giáo dục CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà cơ quan đơn vị giao.

Trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô và 65 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng Hà Nội, nhờ làm tốt công tác phổ biến, truyên truyền nên các phong trào thi đua trong toàn Ngành đã được triển khai rộng khắp. Điểm nhấn trong các hoạt động kỷ niệm năm nay là Công đoàn Ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức thành công Hội thi thợ giỏi cấp Ngành và lựa chọn đội tuyển tham dự Hội thi thợ giỏi Thành phố với thành tích xếp thứ 2 toàn đoàn.

Bên cạnh đó, các Công đoàn cơ sở đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực và có ý nghĩa tạo khí thế thi đua sôi nổi. Trọng tâm là chương trình gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Ngành Xây dựng qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 65 năm giải phóng thủ đô và truyền thống Ngành Xây dựng Hà Nội do Sở Xây dựng Hà Nội tổ chức; Giải bóng đá truyền thống trong CNVCLĐ của Công đoàn Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội, Công ty Thoát nước Hà Nội và Công ty CP tập đoàn xây dựng DELTA; Chương trình Liên hoan văn nghệ của Công đoàn Công ty Chiếu sáng và thiết bị đô thị…và hàng loạt các hoạt động ý nghĩa khác.

Liên hoan văn nghệ tại Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và thiết bị đô thị

Cũng từ các hoạt động phong trào lần này đã tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Ngành, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh tại các cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2019.     

 
Nguyễn Anh Quân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác