Sôi động Giải bóng đá CNVCLĐ quận Hà Đông năm 2019

Ngày đăng: 08/10/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hà Đông và 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, LĐLĐ quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận Hà Đông đã tổ chức thành công Giải bóng đá CNVCLĐ quận năm 2019.

Đ/c Phùng Thị Khanh– Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông  trao giải cho đội Vô địch

Giải bóng đá CNVCLĐ quận Hà Đông diễn ra từ ngày 27/9 đến ngày 05/10/2019. Đây là giải đấu thường niên, tham dự giải năm nay có 15 đội, chia làm 3 bảng. Sau 20 loạt trận thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, Giải bóng đá CNVCLĐ quận Hà Đông đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao cup vô địch cho đội bóng khối Giáo dục, giải nhì thuộc về đội bóng phường La Khê, đồng giải ba là đội bóng Công ty Cổ phần Dịch vụ PSP và Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Nhất Việt. Đội đoạt giải Phong cách là đội bóng Công ty Cổ phần Dịch vụ PSP.

Giải bóng đá là dịp để cán bộ, công nhân viên chức và người lao động gặp gỡ, giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, nhằm tạo khí thế thi đua, lập thành tích chào mừng thành ngày giải phóng Thủ đô. Giải đã gây ấn tượng với trình độ chuyên môn của các cầu thủ ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng các mùa giải cũng ngày càng được nâng cao.

 
Đặng Thị Nhung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác