Quốc Oai đạt thành tích cao tại Hội thi Thợ giỏi Thành phố Hà Nội năm 2019

Ngày đăng: 08/10/2019

Tham gia Hội thi thợ giỏi Thành phố năm 2019, LĐLĐ huyện Quốc Oai lựa chọn 5 công nhân tiêu biểu tham dự, kết quả có 4/5 thí sinh đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất, 1 giải Ba, 1 giải Khuyến khích.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cán bộ, thí sinh huyện Quốc Oai

Hội thi Thợ giỏi Thành phố Hà Nội năm 2019 diễn ra trong 2 ngày từ ngày 04/10/2019 đến ngày 05/10/2019. Tham gia Hội thi năm nay có 250 thí sinh đến từ 83 CĐCS doanh nghiệp thuộc 29 công đoàn cấp trên cơ sở. Các thí sinh tham dự Hội thi cấp Thành phố đều được lựa chọn từ Hội thi cấp cơ sở và cấp trên cơ sở. LĐLĐ huyện Quốc Oai là đơn vị thường xuyên tham gia Hội thi thường niên do Thành phố tổ chức và luôn phát huy được một số nghề có thế mạnh.

Trong Hội thi thợ giỏi Thành phố 2019, LĐLĐ huyện Quốc Oai lựa chọn 5 công nhân tiêu biểu  của Công ty Cổ phần TOMECO An Khang dự thi. Các thí sinh trải qua 2 phần thi lý thuyết và thi thực hành. Với nhiều nỗ lực, cố gắng, các thí sinh của Quốc Oai đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Kết quả có 4/5 thí sinh đạt giải: Thí sinh Nguyễn Đức Đan đạt giải Nhất môn Vẽ và thiết kế trên máy tính, thí sinh Nguyễn An Ngọc đạt giải Nhất môn Hàn TIG, thí sinh Đàm Văn Nam đạt giải Ba môn Hàn CO2, thí sinh Lê Văn Vân đạt giải Khuyến khích môn Hàn điện.

Những thành quả đã đạt được thực sự là niềm động viên khích lệ lớn đối với tập thể Công ty Cổ phần TOMECO An Khang nói riêng và đội ngũ CNVCLĐ huyện Quốc Oai nói chung, là nguồn cổ vũ cho các thí sinh trong những Hội thi tiếp theo.

 
Quang Bảy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác