Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong giành giải Nhất toàn đoàn Hội khỏe cán bộ công chức

Ngày đăng: 07/10/2019

Ngày 5-10, Hội khỏe cán bộ, công chức các cơ quan Đảng Thành ủy Hà Nội năm 2019 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 200 vận động viên. Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Hội khỏe là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô 10/10, kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy, 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội.

Tới dự có đông đảo đại diện lãnh đạo và CBCCVC các cơ quan ban Đảng Thành ủy, các đảng ủy khối, Đảng ủy các KCN-CX, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong... Đặc biệt, tham gia Hội khỏe có gần 200 vận động viên được lựa chọn từ 12 cơ quan trực thuộc Thành ủy, thi đấu 3 môn là cầu lông, bóng bàn, kéo co. Qua đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan Đảng Thành ủy cùng thi đua rèn luyện sức khỏe, giao lưu đoàn kết, tăng cường gắn bó giữa các cơ quan.

Sau Lễ khai mạc, trước sự cổ vũ nồng nhiệt, hết mình của đông đảo cổ động viên các Vận động viên đã thi đấu với tinh thần cao thượng, trung thực.

Bế mạc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao các giải tập thể và cá nhân cho các đoàn, các vận động viên đạt giải nhất, nhì ba. Chung cuộc, đoàn vận động viên Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đạt giải Nhất toàn đoàn.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa góp phần củng cố tình đoàn kết giữa các cơ quan Đảng Thành ủy Hà Nội và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019).

 
Nguyễn Trọng Long
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác