CĐ ngành Nông nghiệp tặng quà cho trường mầm non Tam Thiên Mẫu

Ngày đăng: 24/09/2019

Sáng 22/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tổ chức đến thăm và tặng quà cho Trường Mầm non Tam Thiên Mẫu nhân dịp khánh thành sửa chữa các phòng học của Trường.

Dự buổi khánh thành có đồng chí Nguyễn Xuân Hoản - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, các đồng chí trong BTV Công đoàn ngành và các đồng chí trong BCH Công đoàn Cty TNHH MTV Đầu tư & Phát triển Nông nghiệp Hà Nội.

Trường mầm non Tam Thiên Mẫu tiền thân là Nhà trẻ Nông trường Tam Thiên Mẫu trực thuộc Phòng giáo dục đào tạo Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Các phòng học được xây dựng từ năm 1976. Trải qua hơn 40 năm khai thác sử dụng hiện trạng phần khung gỗ và mái ngói đã xuống cấp rất nghiêm trọng không đảm bảo an toàn cho các cháu vui chơi học tập tại Trường.

Trước yêu cầu cấp thiết về thực trạng xuống cấp của hệ thống khung mái các phòng học, Xí nghiệp đã chủ động đề xuất Công ty chủ quản phương án cải tạo sửa chữa phần mái 05 phòng học đồng thời lập dự toán kinh phí cải tạo sửa chữa trình Công ty xem xét.

Tháng 1/2019, Đảng uỷ - Ban giám đốc Xí nghiệp đã có văn bản xin chủ trương của Công ty Đầu tư & PTNN Hà Nội về việc huy động sự đóng góp kinh phí để sửa chữa lớp học Trường mầm non Tam Thiên Mẫu. Sau khi được Công ty chủ quản đồng ý chủ trương, Xí nghiệp đã tổ chức Hội nghị mở rộng gồm Lãnh đạo Xí nghiệp, các phòng ban quản lý, các Đơn vị đội, lãnh đạo các tổ chức chính trị trên địa bàn, Cụm trưởng các cụm dân cư để thống nhất nội dung chương trình vận động toàn thể CBCNV, các tổ chức chính trị, nguyên CBCNV và nhân dân trên địa bàn, các mạnh thường quân; các thế hệ con - em của Xí nghiệp Tam Thiên Mẫu hiện đang học tập, công tác, sinh sống trên mọi miền của đất nước cùng chung tay đóng góp ủng hộ.

Tổng chi phí là: 580.741.523 đồng tỏng đó vốn huy động đóng góp ủng hộ: 242.000.000 đồng tại Xí nghiệp, vốn từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty: 273.641.523 đồng; Công đoàn Công ty hỗ trợ: 65.100.000 đồng.

Công trình được khởi công từ ngày 15/8/2019. Trong thời gian thi công nhà thầu đã không quản điều kiện thời tiết khắc nhiệt, mưa nắng thất thường, tập trung nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật công trình phục vụ cho việc học tập vui chơi của các cháu vào năm học mới. Sau 01 tháng thi công đến ngày 15/9/2019 công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Nhân dịp xây dựng, sửa chữa, cải tạo trường mầm non Tam Thiên Mẫu; Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội chao tặng bộ cầu trượt trị giá 15.000.000 đồng cho các cháu được vui chơi; Công đoàn và Hội Cựu chiến binh Công ty TNHH MTV ĐT&PT Nông nghiệp Hà Nội tặng nhà bóng trị giá: 15.500.000 đồng làm phong phú thêm cơ sở vật chất khu học tập, vui chơi, giải trí cho các cháu tại Trường mầm non Tam Thiên Mẫu.

Đến nay, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong niềm vui hân hoan của các bậc phụ huynh, cô và trò nhà trường trong dịp đầu năm học mới.

 
Toàn Thắng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác