CĐ ngành Nông nghiệp bàn giao kinh phí hỗ trợ mái ấm công đoàn

Ngày đăng: 19/09/2019

Sáng 18/9, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng Mái ấm Công đoàn năm 2019 cho đoàn viên khó khăn Tô Thị Tình.

Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội trao hỗ trợ kinh phí mái ấm CĐ cho đoàn viên khó khăn 

Đến dự buổi bàn giao có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Xuân Hoản - Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Tổng giám đốc phụ trách Công ty TNHHMTV Đầu tư phát triển thủy lợi Hà Nội, đại diện các phòng, ban của công ty và gia đình.

Đồng chí Tô Thị Tình là công nhân Xí nghiệp đầu tư phát triển thủy lợi Đông Anh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng đồng chí Tình là lao động tự do không có công việc ổn định, thu nhập của gia đình chủ yếu phụ thuộc vào đồng lương của đồng chí Tình với mức lương bình quân 3.000.000đ/tháng, trong khi đó gia đình có 4 nhân khẩu lại không có nhà phải đi thuê trọ để ở. Ngày 10/01/2019, LĐLĐ thành phố có Thông báo số 08/TB-LĐLĐ về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa 62 nhà Mái ấm Công đoàn năm 2019 trong đó có đồng chí Tô Thị Tình với số tiền là 30.000.000 đồng.

Sau hơn 5 tháng triển khai, được sự quan tâm của các cấp công đoàn Thành phố, đến ngày 16/9/2019, công trình nhà ở đã hoàn thành, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật với tổng giá trị 350.000.000 đồng.

Phát biểu tại các gia đình, đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội  đã chúc mừng chị Tình từ nay có căn nhà mới khang trang để sinh sống, ổn định cuộc sống, tích cực thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn bó với Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển thủy lợi Hà Nội  và tổ chức công đoàn.

Phát biểu tại buổi bàn giao Mái ấm Công đoàn,  đồng chí Tô Thị Tình xúc động và cảm ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ chân tình không chỉ bằng vật chất từ mà cả về tinh thần từ những tấm lòng nhân ái, lời động viên chia sẻ của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội, lãnh đạo Công ty và BCH công đoàn công ty, cũng như người thân trong gia đình; và mong muốn các cấp công đoàn tiếp tục duy trì và phát triển nguồn Quỹ “Mái ấm công đoàn”, để hỗ trợ được nhiều đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, nhằm giúp họ vơi bớt khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, phát triển toàn diện.

 
Toàn Thắng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác