Đống Đa: Thăm công nhân lao động Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam

Ngày đăng: 19/09/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về người lao động năm 2019, mới đây, đồng chí Cao Đắng Trường – Phó chủ tịch LĐLĐ Quận Đống Đa đã đến thăm công nhân lao động (CNLĐ) xí nghiệp tài nguyên môi trường 3 thuộc Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam tại tỉnh Lào Cai.

Tại buổi làm việc sơ kết hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ của CĐ Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam, đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận đánh giá cao kết quả hoạt động công đoàn của Tổng công ty trong thời gian qua. Đồng thời công đoàn cơ sở đã thực hiện tốt việc chăm lo các chế độ chính sách cho người lao động và luôn tạo được sự tin tưởng từ phía người lao động yên tâm công tác. CNLĐ của Tổng công ty tài nguyên và môi trường Việt Nam thường làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, khó khăn, đặc biệt là tại các công trình trọng điểm, công trình xa xôi cách trở. Chính vì vậy, với  việc thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên sẽ giúp CNLĐ hăng say làm việc, tạo động lực tinh thần nhằm góp phần cùng doanh nghiệp hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân chuyến công tác này, đồng chí thăm hỏi, động viên và chia sẻ khó khăn với đoàn viên, CNLĐ đang làm công trình ở thị trấn Sapa tỉnh Lào Cai và  trao quà cho công nhân lao động với số tiền 2 triệu đồng.                                                                            

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác