Thanh Oai gặp mặt, tặng quà con CNVCLĐ dịp Tết Trung thu

Ngày đăng: 17/09/2019

Nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu 2019, chiều 13/9, LĐLĐ huyện Thanh Oai tổ chức gặp mặt trao 51 suất quà cho các cháu là con cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện vượt khó học giỏi và đạt giải cao trong các kỳ thi năm học 2018-2019.

Về dự và trao quà cho các cháu có đồng chí Đinh Trường Thọ, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Văn An, UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng ban trong huyện.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, trong những ngày qua rất nhiều hoạt động chăm lo cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đã được các CĐCS tổ chức như: tổ chức gặp mặt tặng quà, thăm các trung tâm nuôi dưỡng và chăm sóc các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ, có hoàn cảnh gia đình khó khăn… Nhiều công đoàn cơ sở tranh thủ được sự đồng tình của lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp thành lập quỹ khuyến học, quỹ học bổng hỗ trợ và khen thưởng con CNVCLĐ tại đơn vị, và trẻ em nghèo vượt khó học giỏi.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ huyện đã trao tặng 51 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi trị giá 30,6 triệu đồng. Những món quà nhằm động viên các cháu luôn cố gắng trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích trong xã hội. Bên cạnh đó cũng là sự sẻ chia, động viên CNVCLĐ nỗ lực hơn trong việc nuôi dạy con trưởng thành.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác