Hai Bà Trưng: Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới Vì hòa bình lần thứ 46

Ngày đăng: 10/09/2019

Sáng 08/9/2019, tại Công viên Tuổi trẻ Thủ đô, Ban Chỉ đạo Giải chạy báo Hà Nội mới Vì hòa bình lần thứ 46 quận Hai Bà Trưng đã tổ chức các nội dung thi đấu Chung kết, với sự góp mặt của trên các vận động viên đến từ các đơn vị thuộc ba khối (khối phường, khối CNVCLĐ, khối trường học) trên địa bàn Quận.

Tới dự Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 quận Hai Bà Trưng có các đồng chí: Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng; Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận; Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Quận; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội thuộc Quận và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các phường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Tham gia Chung kết khối Công nhân viên chức lao động và Lực lượng vũ trang (CNVCLĐ và LLVT) Quận là các VĐV được tuyển chọn tại đợt kiểm tra cấp cơ sở từ ngày 18/7 - 31/7/2019 của 26 đơn vị trên địa bàn Quận. Kết quả, ở nội dung cá nhân nam - nữ, Ban Tổ chức đã trao 02 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 02 Giải Ba và 04 Giải Khuyến khích. Nội dung đồng đội nam, giải Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về Công ty TNHH Esoft Việt Nam, Công an Quận và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Nội dung đồng đội nữ, giải Nhất, Nhì, Ba được trao cho Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam, Bệnh viện Thanh Nhàn và Ngân hàng Công thương Việt Nam, chi nhánh Hai Bà Trưng. Để ghi nhận những nỗ lực trong công tác tổ chức kiểm tra chạy tại cơ sở, Ban Tổ chức Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 của Thành phố đã tặng cờ thưởng cho 01 đơn vị thuộc khối CNVCLĐ và LLVT là Bệnh viện Thanh Nhàn.

Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 46 - Vì hòa bình năm 2019 là giải truyền thống của Thành phố đã được quận Hai Bà Trưng nhiều năm liên tục tham gia hưởng ứng và vượt chỉ tiêu được giao. Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm, thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019) và 62 năm Báo Hà Nội mới ra số báo hàng ngày đầu tiên.

 
Nguyễn Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác