CĐ ngành Y tế tặng quà, trợ cấp cho thiếu nhi Làng Hòa Bình dịp Trung thu

Ngày đăng: 10/09/2019

Nhân mùa Tết Trung thu 2019, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho các em Thiếu nhi đang học tập, điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ tịch CĐ ngành Y tế cùng lãnh đạo bệnh viện tặng quà các cháu thiếu nhi

Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội (thuộc Bệnh viên Phục hồi chức năng Hà Nội) là nơi ở và học tập của hơn gần 150 em nhỏ chịu hoàn cảnh thiệt thòi, hầu hết các em ở đây trí não chậm phát triển do ảnh hưởng chất độc da cam. Tại đây, đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ Y tế, các thầy cô giáo cũng như các em nhỏ được nuôi dưỡng tại trung tâm đón một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của trung tâm, mặc dù điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực còn thiếu hụt, hạn chế song tập thể lãnh đạo, cán bộ nơi đây đã có nhiều nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, bù đắp phần nào những thiệt thòi cho các em.

Dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn ngành đã thay mặt cho Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng quà tết cho 29 em Thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi em 01 xuất quà trị giá 200.000 và kèm theo kinh phí là 300.000 đồng tiền mặt. Đón nhận những phần quà ý nghĩa từ Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, cán bộ phụ trách làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân và các bậc Phụ huynh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã thấu hiểu sự khó khăn của Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, đã quan tâm đúng lúc để các em nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Trung thu  đầm ấm và hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cũng đã chỉ đạo các CĐCS quan tâm, thăm hỏi, tặng quà và tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho con cán bộ CNVCLĐ.

 
CĐ ngành Y tế Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác