Đan Phượng tặng xe đạp cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng: 10/09/2019

Chiều ngày 7/9, tại Công ty TNHH D - CoDe, Ban thường vụ LĐLĐ huyện Đan Phượng đã tổ chức tặng 03 chiếc xe đạp cho 03 cháu là con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Đến dự, tặng quà cho các cháu có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ; ông JooSun-Giám đốc Công ty TNHH D – CoDe cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, tổ trưởng các tổ công đoàn Công ty TNHH D-CoDe.

Phát biểu tặng quà các cháu, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên các cháu trong năm học mới, tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với lòng tin yêu của các cấp Công đoàn.

Đại diện các cháu có hoàn cảnh khó khăn, cháu Nguyễn Thị Thu Hà - học sinh lớp 9, Trường THCS Phương Đình cảm ơn sự quan tâm của tổ chức công đoàn, sự động viên thiết thực, kịp thời này là động  lực để các cháu cố gắng học tập đạt kết quả cao nhất trong năm học 2019-2020./.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác