Đống Đa gặp mặt, tặng quà con CNVCLĐ vượt khó học giỏi dịp Tết Trung thu 2019

Ngày đăng: 09/09/2019

Sáng 8/9, LĐLĐ quận Đống Đa tổ chức gặp mặt trao 75 suất quà cho các cháu là con cán bộ, công nhân, viên chức, lao động quận vượt khó học giỏi và đạt giải cao trong các kỳ thi năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Bùi Thanh Giang – Trưởng ban nữ công LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Khương Anh, ủy viên Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa dự buổi gặp mặt.

Theo đồng chí Đinh Thu Huyền, Phó Chủ tịch, Trưởng ban nữ công LĐLĐ quận Đống Đa xác định công tác xã hội từ thiện là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn nên ngay từ những ngày đầu năm công đoàn quận phát động, triển khai các hoạt động chăm lo cho công nhân viên chức lao động và con công nhân viên chức lao động. Đặc biệt truyền thống hàng năm nhân dịp Tết trung thu và đầu năm học mới LĐLĐ quận đều tổ chức gặp mặt, tặng quà các cháu là con công nhân, viên chức, lao động quận vượt khó học giỏi để động viên, khích lệ các cháu vượt qua khó khăn tiếp tục đạt thành tích cao trong năm học mới.

Cùng với LĐLĐ quận, nhiều công đoàn cơ sở đã vận động cán bộ, đoàn viên xây dựng quỹ tình nghĩa để hỗ trợ đoàn viên, người lao động và gia đình khi gặp khó khăn; thành lập quỹ khuyến học để động viên con cán bộ, công nhân viên đạt kết quả cao trong học tập.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế thiêu nhi 1/6 và kết thúc năm học 2018 – 2019, các công đoàn cơ sở đã phối hợp với chính quyền, đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu như cắm trại, liên hoan văn nghệ nghệ; tổ chức cho các cháu đi tham quan dã ngoại, tặng quà, trao học bổng cho các cháu…

Các hoạt động chăm lo của các cấp công đoàn quận đã giúp các cháu có sân chơi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập đồng thời cũng là động lực cho các cháu chăm ngoan học giỏi, trở thành con ngoan trò giỏi.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ gặp mặt đồng chí Bùi Thanh Giang, Trưởng ban nữ công LĐLĐ Thành phố ghi nhận và biểu dương hoạt động chăm lo cho công nhân, viên chức, lao động và con em công nhân viên chức lao động, nhất là lễ gặp mặt nhân dịp Tết trung thu hàng năm của LĐLĐ quận Đống Đa. Đồng chí nhấn mạnh các hoạt động chăm lo hết sức ý nghĩa, góp phần động viên không chỉ các con mà các bố mẹ yên tâm lao động sản xuất, công tác. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cấp công đoàn quận có nhiều hơn nữa các hoạt động hướng về người lao động cũng như chăm lo, giúp đỡ công nhân viên chức lao động và con em công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác