Bàn giao, tiếp nhận CĐCS Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINACOM

Ngày đăng: 09/09/2019

Ngày 5/9, LĐLĐ huyện Ứng Hòa và LĐLĐ quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị bàn giao, tiếp nhận CĐCS Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINACOM. Dự hội nghị có các đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy - Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai, đồng chí Lê Văn Vịnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINACOM.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa Đỗ Thị Phương Nga phát biểu tại hội nghị

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINACOM có trụ sở chính tại xóm 18, thôn Quảng Nguyên, xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội; nay chuyển đến số 40, ngách 299/48, đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Ngành nghề chính của Công ty là tư vấn, đầu tư và thi công xây dựng.

Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINACOM được thành lập ngày 10/6/2016, trực thuộc LĐLĐ huyện Ứng Hòa. Trải qua hơn 3 năm xây dựng và phát triển, CĐCS Công ty đã ổn định tổ chức, lãnh đạo phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn có nề nếp, hiệu quả. Ban Chấp hành CĐCS đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện xây dựng quy chế hoạt động toàn khóa, kế hoạch hoạt động hàng năm và tổ chức cho đoàn viên nghiên cứu, học tập Điều lệ Công đoàn, Luật Công đoàn Việt Nam. Tổ chức phát động các phong trào thi đua đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tăng thu nhập, cải thiện đời sống. Chú trọng thực hiện công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên. Tổ chức hội nghị người lao động hàng năm, ký kết Thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động. Hàng năm CĐCS Công ty được đánh giá là đơn vị hoạt động có hiệu quả và đạt xếp loại CĐCS vững mạnh, được LĐLĐ huyện tặng Giấy khen năm 2017.

Để thuận lợi hơn trong việc tham gia hưởng ứng các hoạt động do Công đoàn cấp trên phát động, CĐCS Công ty có nguyện vọng được chuyển trực thuộc LĐLĐ quận Hoàng Mai và đã được LĐLĐ Thành phố chấp thuận.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà CĐCS đạt được trong thời gian qua; chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề nghị LĐLĐ quận Hoàng Mai sau khi tiếp nhận tiếp tục chỉ đạo để CĐCS hoạt động có hiệu quả hơn nữa.

Phát biểu tiếp nhận, đại diện lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai phấn khởi chào đón và đồng tình ghi nhận những kết quả hoạt động của CĐCS Công ty. Để phát huy và đạt được nhiều kết quả hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành CĐCS Công ty cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục; phát huy hơn nữa vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng, hợp pháp, thiết thực của đoàn viên; tổ chức các phong trào thi đua để CBCNV phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng, củng cố CĐCS ngày càng vững mạnh./.

 
Hoàng Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác