Ba Đình bàn giao kinh phí sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” năm 2019

Ngày đăng: 12/08/2019

Sáng 8/8, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức lễ bàn giao kinh phí sửa chữa nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình đồng chí Bùi Thị Thu Hằng, đoàn viên thuộc Công đoàn UBND phường Liễu Giai.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Ba Đình trao quà và kinh phí hỗ trợ sửa chữa mái ấm cho đoàn viên

Tới dự buổi lễ bàn giao có các đồng chí: Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình; Nguyễn Ngọc Tân – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Liễu Giai; Nguyễn Hải Hà – Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch UBND phường; Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH Phim cách nhiệt Ngôi sao.

Được biết, đồng chí Bùi Thị Thu Hằng vừa sinh cháu nhỏ, mức thu nhập thấp, nhà ở diện tích chật hẹp, thường xuyên bị ngấm dột và ẩm ướt, nhà ở không có công trình phụ và phải sử dụng nhà vệ sinh chung công cộng. Trong nhiều năm qua, gia đình sinh hoạt rất khó khăn nhưng cũng không có điều kiện để sửa chữa.

Tại gia đình, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đại diện cho Thường trực và lãnh đạo Ban quản lý Quỹ Xã hội LĐLĐ Thành phố đã trao quà cho gia đình; đồng chí Nguyễn Xuân Trọng thay mặt cho Ban Thường vụ LĐLĐ quận trao tặng kinh phí sửa chữa mái ấm công đoàn 20.000.000 đồng cho gia đình. Đại diện Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở Công ty Phim cách nhiệt Ngôi sao đã trao hỗ trợ 10.000.000 đồng cho đoàn viên. Ngoài ra, các đồng chí trong lãnh đạo và BCH Công đoàn phường Liễu Giai cũng đã hỗ trợ và trao quà tặng cho gia đình đồng chí Bùi Thị Thu Hằng.

Đại diện gia đình đã vô cùng xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các cấp Công đoàn Thành phố đã quan tâm, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của đồng chí Bùi Thị Thu Hằng. Nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp công đoàn nên gia đình đã thực hiện được ước nguyện, có nơi ăn chốn ở kiên cố, đảm bảo, thuận tiện, cháu nhỏ có không gian sống yên lành. Đồng thời, đồng chí Bùi Thị Thu Hằng đã bày tỏ quyết tâm sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của lãnh đạo cơ quan và đoàn thể thể các cấp giao cho.

Đây là nhà Mái ấm Công đoàn được trực tiếp hỗ trợ sửa chữa từ nguồn Quỹ Xã hội của LĐLĐ quận, cùng với việc hỗ trợ của Ban Giám đốc cùng BCH Công đoàn công ty cổ phần Phim cách nhiệt Ngôi sao, là doanh nghiệp có lòng hảo tâm và tích cực trong các hoạt động xã hội.

Thời gian tới, LĐLĐ quận sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động CNVCLĐ và đoàn viên trong quận tích cực ủng hộ đóng góp vào Quỹ Xã hội và thường xuyên tham gia các hoạt động vì lợi ích đoàn viên công đoàn, nhằm chăm lo tốt hơn cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

 
Nguyễn Đức Vinh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác