Đan Phượng: Tuyên truyền phố biến giáo dục pháp luật trong CNVCLĐ

Ngày đăng: 08/08/2019

Sáng 6/8, tại Hội trường lớn UBND huyện Đan Phượng, LĐLĐ huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng tư pháp huyện. Đến dự và trực tiếp làm báo cáo viên cho hội nghị có Luật sư Nguyễn Văn Hà – Đoàn Luật sư Hà Nội.

Tại hội nghị, đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về Bộ Luật lao động năm 2012 sửa đổi và Luật an ninh mạng; trong đó nêu rõ quyền, trách nhiệm của CNVCLĐ trong việc chia sẻ thông tin, phân biệt được các thông tin chính thống và thông tin ngoại lai…

Hơn 300 công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện Đan Phượng tham dự hội nghị đều nhận thấy việc tuyên truyền kiến thức pháp luật là rất cần thiết đối với mỗi người; góp phần củng cố và nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật của người lao động, nhằm tạo mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định./.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác