Cầu Giấy: Sôi nổi hoạt động giao lưu văn hóa - thể thao

Ngày đăng: 01/08/2019

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 31/7, tại Quận ủy Cầu Giấy đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa - thể thao giữa các CĐCS khối hành chính sự nghiệp.

Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy; đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể Quận; đại diện lãnh đạo các phường Nghĩa Đô, Nghĩa Tân và Mai Dịch, cùng toàn thể các vận động viên tham dự giải đến từ các đơn vị.

Chương trình giao lưu thể thao diễn ra sôi nổi với 3 nội dung thi đấu: cầu lông (đôi nam, đôi nam nữ), kéo co và cờ tướng. Ngay sau chương trình giao lưu thể thao, các CĐCS khối hành chính sự nghiệp đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục đặc sắc đến từ các đơn vị với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước trên con đường đổi mới, phát triển... buổi giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc chương trình giao lưu văn nghệ, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao các giải thưởng cho từng đơn vị xuất sắc.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND Quận nhấn mạnh, buổi giao lưu là dịp để đoàn viên công đoàn trong khối hành chính sự nghiệp có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe tại các cơ quan, đơn vị trong khối. Giao lưu thể thao còn nhằm mục đích động viên tinh thần, khơi dậy phong trào rèn luyện thể thao của cán bộ công chức trong các đơn vị để thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 
LĐLĐ quận Cầu Giấy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác