Thường Tín: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu

Ngày đăng: 01/08/2019

Sáng ngày 31/7, LĐLĐ huyện Thường Tín đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu. Dự buổi lễ có đồng chí Bồ Xuân Ngọc – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Thường Tín.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quyết định cho Ban chấp hành CĐCS lâm thời

Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu là một doanh nghiệp ngoài nhà nước. Sau một thời gian tuyên truyền vận động, Công đoàn Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu đã được thành lập với 196 công đoàn viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Bồ Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định cho Ban chấp hành CĐCS lâm thời và phát biểu giao nhiệm vụ cho Công đoàn Công ty Cổ phần kỹ thuật công nghiệp Á Châu. Đồng chí nhấn mạnh, nhiệm vụ của Công đoàn công ty là tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể công nhân lao động và đoàn viên công đoàn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên công đoàn trong đơn vị; cùng với lãnh đạo công ty phát động phong trào thi đua, động viên công nhân lao động tích cực lao động sản xuất; đại diện cho công nhân lao động thương lượng, xây dựng và ký thỏa ước lao động tập thể với giám đốc công ty theo quy định của Bộ Luật lao động...

 
LĐLĐ huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác