Hoàn Kiếm: Thăm hỏi, tặng quà 3 Mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

Ngày đăng: 18/07/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của quận Hoàn Kiếm nhằm thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), ngày 16/7, đoàn đại biểu quận Hoàn Kiếm do đồng chí Nguyễn Đình Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 3 Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lạc, Lê Thị Trình và Mẹ Nguyễn Thị Khoa.

Tham gia đoàn có đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Chi hội hỗ trợ gia đình Thương binh, Liệt sỹ quận, 03 Phường Hàng Trống, Hàng Bạc, Cửa Nam; Báo quốc phòng và Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank).

Tại nhà các mẹ, đồng chí Nguyễn Đình Thiện, Lê Hoàng Thủy Vân và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến, sự hy sinh lớn lao của các mẹ Việt Nam anh hùng. Các mẹ đã động viên chồng, con theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, quả cảm chiến đấu và anh dũng hy sinh tại chiến trường để lại nỗi đau vô hạn cho các mẹ và niềm tiếc thương khôn nguôi của gia đình và đất nước.

Với lòng biết ơn sâu sắc tới các mẹ cùng truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”; các đồng chí trong đoàn mong muốn và kính chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, bất khuất của gia đình làm chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, đồng thời kính gửi tới các mẹ nhiều phần quà có ý nghĩa. Riêng Công đoàn Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) kính tặng mỗi mẹ Việt Nam anh hùng một quyển sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình có công với cách mạng nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 là truyền thống hàng năm được các cấp công đoàn từ quận đến cơ sở và các ban ngành của quận đặc biệt quân tâm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

 

 
Hồng Sơn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác