CĐ Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tuyên dương học sinh có thành tích học tập tốt

Ngày đăng: 18/07/2019

Mới đây, Ban chấp hành Công Đoàn Thanh tra Sở GTVT phối hợp với Ban lãnh đạo Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi - cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019.

Tới dự có đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội, đồng chí Trần Nhật Quang – Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chánh Thanh Tra Sở GTVT Hà Nội cùng đông đảo cán bộ công chức, Thanh tra viên và các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Báo cáo tại hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Chánh Thanh tra Sở, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Sở GTVT Hà Nội cho biết: Trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, có 358 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và nhiều cháu đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện và cấp Thành phố. Đó là những “món quà” đầy ý nghĩa để đáp lại sự quan tâm chăm sóc của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Ngoài thành tích học tập tốt, nhiều cháu đã thể hiện tấm gương sáng về lòng hiếu thảo, đức độ với ông bà, cha mẹ, biết đoàn kết yêu thương giúp đỡ bạn bè. Trong số học sinh được khen thưởng, nhiều cháu đã dũng cảm vượt qua những hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cần cù say mê học tập để đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội chia sẻ “Ngày khai trường đang tới gần, tôi hy vọng rằng với sự chăm lo chu đáo của gia đình, của nhà trường và toàn xã hội, các cháu sẽ có đủ điều kiện để vững tâm bước vào một năm học mới, các cháu hãy thi đua học tập thật giỏi, rèn luyện tu dưỡng đạo đức thật tốt, kiên trì phấn đấu để sau này khi trưởng thành, các cháu sẽ là một thế hệ có tầm cao về trí tuệ, uyên thâm về học vấn, cường tráng về thể chất, trong sáng về đạo đức, phong phú về tinh thần, đem tài năng của mình cống hiến cho quê hương cho đất nước, xứng đáng là con em của cán bộ, thanh tra viên, nhân viên trong lực lượng Thanh tra Giao thông vận tải Thủ đô”. Phó chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội Ngô Minh Hoàn mong muốn mỗi cán bộ, thanh tra viên, nhân viên trong lực lượng Thanh tra Giao thông trong mỗi gia đình sẽ luôn dành những điều tốt đẹp nhất để chăm lo, vun đắp cho thế hệ tương lai.

Buổi lễ tuyên dương đồng thời là dịp để nhân rộng các gia đình cán bộ viên chức điển hình tiêu biểu trong lực lượng Thanh tra Sở GTVT Hà Nội trong việc xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

 
Minh Hoàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác