Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện Ba Vì gặp mặt, tặng quà con CNVCLĐ học giỏi

Ngày đăng: 15/07/2019

Ngày 13/7, tại khu du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu học sinh giỏi là con của cán bộ, CNVCLĐ trong cơ quan.

Đến dự và trao thưởng cho các cháu có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó bí thư Huyện ủy Ba Vì, đồng chí Phùng Văn Tráng – Chủ tịch công đoàn Cơ quan Dân Đảng huyện.

Năm học 2018 - 2019, có 108 cháu là con của cán bộ CNVCLĐ tại CĐCS Cơ quan Dân Đảng huyện ủy Ba Vì có thành tích cao trong học tập. Mặc dù còn nhiều khó khăn song các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, nhiều cháu đã nỗ lực phấn đấu vươn lên để đạt giải thưởng cao. Trong đó có 5 cháu đỗ Đại học, 1 cháu đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 6 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, 32 cháu đạt học sinh giỏi toàn diện; 15 cháu đạt học sinh tiên tiến, 48 cháu đạt danh hiệu bé ngoan; tổng số tiền trao thưởng cho các cháu là 22 triệu 900 nghìn đồng. Tỷ lệ số học sinh giỏi và đỗ đại học năm nay tăng hơn so năm học trước.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy đã tặng quà và tuyên dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua, động viên các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.

 
Phùng Thị Thiện
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác