Sinh hoạt câu lạc bộ nữ khoa học LĐLĐ Thành phố Quý III

Ngày đăng: 12/07/2019

Sáng nay, 12/7, Câu lạc bộ nữ khoa học LĐLĐ Thành phố đã tổ chức sinh hoạt quý III năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố, Bùi Thị An – Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ khoa học LĐLĐ Thành phố.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố và đồng chí Bùi Thị An - Chủ nhiệm
Câu lạc bộ nữ khoa học LĐLĐ Thành phố dự hội nghị

Câu lạc bộ nữ khoa học LĐLĐ thành phố Hà Nội trực thuộc LĐLĐ Thành phố được thành lập từ năm 1993 xuất phát từ mục đích tập hợp đội ngũ nữ cán bộ khoa học, nữ trí trức đang công tác tại Thành phố để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin, hỗ trợ, giúp nhau trong nghiên cứu, tổ chức giới thiệu và ứng dụng các đề tài, công trình nghiên cứu khoa học, các dự án phục vụ sản xuất, đời sống, các kinh nghiệm trong công tác quản lý, sản xuất.

Trải qua 26 năm qua, kể từ ngày thành lập, Câu lạc bộ đã thường xuyên duy trì sinh hoạt định kỳ 1 quý/1 lần với nhiều nội dung phong phú như: tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều hội thảo khoa học; báo cáo kết quả và giới thiệu các đề tài nghiên cứu khoa học của khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố; tọa đàm nói chuyện chuyên đề; giao lưu giữa các nhà khoa học nữ và chủ doanh nghiệp là nữ; giao lưu đầu bờ giữa các nhà khoa học nữ và những người sản xuất trực tiếp; tham quan các mô hình ứng dụng nghiên cứu khoa học trong thực tiễn đối với các sản phẩm nông nghiệp sạch, kỹ thuật chăm sóc và nhân giống các loại gia súc, gia cầm…

Các đại biểu nghe giới thiệu về việc ăn chay thực dưỡng

Trong buổi sinh hoạt quý III năm 2019, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ khoa học LĐLĐ Thành phố đã lựa chọn nội dung giới thiệu về hiệu quả của việc ăn chay thực dưỡng mang lại những lợi ích thiết thực về sức khỏe cũng như tinh thần. Đây là hình thức ăn các loại thực phẩm chay đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, chế độ ăn lành mạnh với thực vật. Cùng với sự phát triển của xã hội, vấn đề an toàn thực phẩm, dinh dưỡng trong các bữa ăn luôn là vấn đề mà các mẹ, các chị quan tâm, để cân bằng dinh dưỡng, bổ sung nguồn thực phẩm tốt, có lợi cho sức khỏe mỗi cá nhân trong gia đình.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hương Hoa – Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm sạch Phú Quý – Chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Tây Hồ đã hướng dẫn cách nấu ăn quân bình âm dương và hướng dẫn nấu một số món ăn chay thực dưỡng (cơm thực dưỡng, nem trạo, canh…) và giao lưu ẩm thực từ những sản phẩm vừa thực hành chế biến.

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác