Đống Đa: Hội thi nữ công gia chánh cho con CNVCLĐ dịp hè 2019

Ngày đăng: 08/07/2019

Sáng ngày 28/6, LĐLĐ - Hội Liên hiệp phụ nữ – Phòng Lao động thương binh xã hội quận Đống Đa phối hợp tổ chức thi nữ công gia chánh hè cho các cháu con CNVCLĐ nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2019.

Tới dự hội thi có đồng chí Đào Thủy Quỳnh – Phó Ban gia đình xã hội Thành Hội Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Quận; Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn, Hội Phụ nữ cơ sở.

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-LĐLĐ ngày 09/5/2019 của LĐLĐ thành phố Hà Nội về thực hiện “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019, LĐLĐ quận Đống Đa đã xây dựng kế hoạch số 16/KH ngày 21/5/2019 triển khai tới 100% CĐCS. Đây là dịp để tuyên truyền nhằm tiếp tục nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, xã hội và các cá nhân trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và bảo đảm cho trẻ em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện.

Với chủ đề năm 2019 “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, tại hội thi, trong thời gian 60 phút, bằng vật liệu tái chế được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày như: vỏ chai, vỏ hộp sữa, lon nước ngọt, bìa giấy…., các cháu đã tạo nên một sản phẩm trang trí hữu ích cho cuộc sống, có ý nghĩa đặc biệt dành cho các trẻ em nghèo. Đây cũng là một sân chơi bổ ích dành cho các cháu con CNVCLĐ trên địa bàn quận Đống Đa trong mỗi dịp hè.  

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các cháu của UBND phường Thổ Quan đạt giải đặc biệt và trao 10 giải A1 và 11 giải A2.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác