Bế mạc Giải bóng đá CNVCLĐ khối Cơ quan UBND huyện Hoài Đức

Ngày đăng: 05/07/2019

Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và 40 năm thành lập Công đoàn Huyện Hoài Đức, chiều ngày 3/7, Công đoàn Cơ quan UBND huyện Hoài Đức đã tổ chức bế mạc Giải bóng đá CNVCLĐ trong khối Cơ quan UBND huyện.

Tới động viên Giải bóng đá các đồng chí: Đàm Văn Thông – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Đỗ Đức Trung – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hoàng Trường – Phó chủ tịch UBND huyện. Đặc biệt là sự có mặt của gần 50 cầu thủ đến từu 4 đội bóng tham gia giải và các cổ động viên cổ vũ cho các đội thi đấu. Với thể thức đá vòng tròn tính điểm, các đội lần lượt ra sân với tinh thần thể thao đoàn kết, các trận thi đấu đã diễn ra vào các buổi chiều từ 1/7 tới 3/7.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị, thúc đẩy việc tập luyện thể thao, rèn luyện tinh thần, tăng cường thể lực để CNVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thiết thực chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và tổ chức công đoàn.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả đội bóng đến từ Phòng Quản lý đô thị giành giải khuyến khích, đội bóng Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao giành giải ba, giải nhì thuộc về Trung tâm phát triển quỹ đất và đội bóng Ban quản lý dự án giành giải vô địch.

 
LĐLĐ huyện Hoài Đức
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác