CĐ Công ty CP Traphaco tuyên dương 749 con CBCNV học giỏi

Ngày đăng: 05/07/2019

Mới đây, tại Rạp Đại Nam, Công đoàn Công ty Cổ phần Traphaco đã tổ chức tuyên dương 749 học sinh là con CNCNV trong công ty có thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019.

Cùng dự lãnh đạo Bộ Giao Thông Vận tải Việt Nam, LĐLĐ quận Hoàng Mai, lãnh đạo Công ty CP Traphaco cũng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên công ty.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Anh Phương – Chủ tịch Công đoàn và ông Trần Đức Mã - Giám đốc điều hành, Bí thư Đảng uỷ Công ty đã biểu dương thành tích học tập, rèn luyện trong năm học 2018-2019, đặc biệt khen ngợi 35 cháu có thành tích xuất sắc đặc biệt, đạt giải thưởng trong các cuộc thi cấp Thành phố. Tổng số tiền khen thưởng cho 749 cháu là 235.500.000 đồng.

Ngoài ra, tại buổi tuyên dương, mỗi cháu được nhận một phần quà do các con tự chọn trong “Siêu thị quà tặng” phù hợp với sở thích, được tham gia chương trình văn nghệ chào mừng sôi động, hoành tráng, công phu với những tiết mục đậm nét văn hoá dân gian do chính các cháu là diễn viên tham gia tập luyện, biểu diễn …

Hoạt động tuyên dương khen thưởng đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty CP Traphaco nhằm động viên khích lệ các cháu nỗ lực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, để bố mẹ yên tâm công tác. Đồng thời hoạt động này cũng góp phần thực hiện hiệu quả các quy định của Luật trẻ em và các chính sách, chương trình liên quan đến trẻ em; tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của Ban lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ CNVCLĐ, gia đình CNVCLĐ với trẻ em.

 
LĐLĐ quận Hoàng Mai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác