Hoàng Mai: Khai giảng lớp cắm hoa nghệ thuật trong CNVCLĐ quận

Ngày đăng: 05/07/2019

Ngày 2/7, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã phối hợp với Trung tâm giáo dục thường xuyên giáo dục dạy nghề mở lớp cắm hoa nghệ thuật cho 30 CNVCLĐ trên địa bàn Quận.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận phát biểu

Xuất phát từ nhu cầu về mở lớp của LĐLĐ Quận theo nguyện vọng của CNVCLĐ, đoàn viên Công đoàn, người lao động mong muốn được học thêm các nghề để nâng cao kỹ năng hoặc tạo nhiều cơ hội để có thêm việc làm tốt hơn, phù hợp hơn…Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Giáo dục nghề nghiệp Hoàng Mai đã đề nghị UBND đồng ý cho mở lớp cắm tỉa hoa nghệ thuật năm 2019 với số lượng 30 học viên.

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp cắm tỉa hoa nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Thị Thuý – Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận đề nghị các học viên nêu cao ý thức, trách nhiệm của CNVCLĐ thực hiện tốt quy chế, kỷ luật lớp học và đạt kết quả cao khi kết thúc khoá học… Bên cạnh đó cũng mong muốn trong những năm tiếp theo công tác phối hợp giữa LĐLĐ và Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Giáo dục nghề nghiệp sẽ chặt chẽ hơn không chỉ các lớp đào tạo nghề như cắm tỉa hoa nghệ thuật, nấu ăn, cắt may … mà các lớp nâng cao trình độ như: ngoại ngữ và tin học … được quan tâm mở cho CNVCLĐ tham gia.

Cũng tại đây, đồng chí Trần Thị Hương – Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Giáo dục nghề nghiệp giới thiệu tới lớp học về bộ máy tổ chức, nhiệm vụ, chức năng của Trung tâm cũng mong muốn các học viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp khoá học tạo sức lan toả tới đông đảo CNVCLĐ trên địa bàn Quận về công tác giáo dục của Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Giáo dục nghề nghiệp quận Hoàng Mai.

Sau buổi lễ khai giảng, toàn bộ lớp học đã tích cực tham gia ngay buổi học đầu tiên do thầy giáo Nguyễn Đức Hạnh – Giáo viên trường Trung cấp nấu ăn, nghiệp vụ du lịch, thời trang Hà Nội làm giảng viên. Khoá đào tạo có lịch học rất linh hoạt phù hợp với CNVCLĐ gồm 14 buổi trong 2 tháng, học ngoài giờ từ 17h30 đến 19h00 với thời lượng 2 buổi 1 tuần.

 
LĐLĐ quận Hoàng Mai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác