Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội biểu dương 345 con CNVCLĐ học giỏi

Ngày đăng: 04/07/2019

Vừa qua, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội đã tổ chức hội nghị biểu dương 345 con CNVCLĐ có thành tích học tập tốt trong năm học 2018-2019.

Tham dự Lễ tuyên dương học sinh giỏi có đồng chí Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội, đồng chí Vũ Kiên Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của thế hệ trẻ, các cháu học sinh, sinh viên. Bác đã khẳng định: “Non sông Việt Nam có thể trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhận thức tầm quan trọng của thế hệ trẻ đối với sự phát triển của Thủ đô và đất nước, trong những năm qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh thường xuyên quan tâm đến các con của CNVCLĐ trong Công ty nhằm động viên khuyến khích các cháu nỗ lực học tập, trở thành con ngoan trò giỏi, góp phần xây dựng Thủ đô, đất nước.

Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã biểu dương 36 gia đình có hai con học giỏi, 8 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quận trở lên, 15 cháu đạt học sinh giỏi 10 năm liên tục, 82 cháu đạt học sinh giỏi 5 năm liên tục và 240 cháu có thành tích tốt trong học tập, đồng thời trao 5 suất quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Thiệu - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội nhấn mạnh: Nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài là mục tiêu quan trọng của Đảng và Nhà nước. Theo đó, quan tâm đầu tư cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ quan trọng được thực hiện xuyên suốt và hiệu quả. Đồng chí ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực trong học tập của các em, đồng thời mong các em tiếp tục xây dựng những ước mơ bằng sự kiên trì, nỗ lực của bản thân.

Động viên, khích lệ thế hệ trẻ, tại hội nghị, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội chúc các em  tiếp tục phấn đấu, rèn luyện là con ngoan trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ", chúc Ban Lãnh đạo và tập thể Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và luôn là lá cờ đầu trong mọi hoạt động của ngành Xây dựng nói riêng và Thủ đô nói chung.        

 

 
Nguyễn Anh Quân
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác