LĐLĐ huyện Đan Phượng gặp mặt, chúc mừng 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày đăng: 24/06/2019

Sáng ngày 21/6, Thường trực LĐLĐ huyện Đan Phượng gặp mặt chúc mừng Đài truyền thanh huyện nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Trong những năm qua, Đài truyền thanh huyện luôn đồng hành cùng LĐLĐ huyện thông tin, phản ánh giải đáp kịp thời những tâm tư của người lao động, giúp người lao động hiểu được vai trò của tổ chức công đoàn, góp phần tạo sự đồng thuận và tin tưởng của đoàn viên, công nhân lao động đối với tổ chức công đoàn. Đài truyền thanh huyện luôn phát huy và duy trì chuyên mục “Công đoàn với người lao động” được phát sóng vào thứ năm hàng tuần đã thu hút đông đảo công chúng, đoàn viên, người lao động trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Thường trực LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo, phóng viên nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà báo, phóng viên trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành, hỗ trợ để đăng tải kịp thời, chính xác những thông tin về hoạt động của tổ chức công đoàn. Đồng chí mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của Đài truyền thanh huyện có thể truyền tải thông tin tới công chúng, đoàn viên, người lao động một cách chính xác, khách quan hơn nữa, góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền hình ảnh của tổ chức công đoàn trong giai đoạn hiện nay.

 
LĐLĐ huyện Đan Phượng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác