LĐLĐ huyện Thanh Trì bàn giao mái ấm cho đoàn viên Công đoàn Công ty gốm sứ Đại Hoa

Ngày đăng: 17/06/2019

Ngày 14/6, LĐLĐ huyện Thanh Trì tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ sửa nhà “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Nguyễn Thị Hoan - đoàn viên Công đoàn Công ty TNHH gốm sứ Đại Hoa.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ huyện Thanh Trì bàn giao kinh phí hỗ trợ mái ấm công đoàn

Đến dự có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Lương Anh Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó giám đốc Công ty TNHH gốm sứ Đại Hoa.

Đồng chí Hoan có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, không đủ khả năng hoàn thiện nhà ở, nhà không có bếp, khu vệ sinh, không có nơi chứa nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Được sự hỗ trợ của LĐLĐ thành phố Hà Nội 20 triệu đồng, LĐLĐ huyện Thanh Trì hỗ trợ 5 triệu đồng, Ban giám đốc và Công đoàn Công ty hỗ trợ 5 triệu đồng cùng với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nơi đồng chí Hoan công tác và họ hàng người thân trong gia đình, sau 3 tháng khởi công xây dựng, công trình phụ, bếp và nhà sửa của đồng chí Nguyễn Thị Hoan đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng kỹ thuật. Tổng kinh phí sửa chữa ngôi nhà là 44 triệu đồng, công trình rộng 20 m2.

Từ nay gia đình đồng chí Hoan đã có chỗ ở khang trang là động lực giúp đồng chí Hoan ổn định cuộc sống và yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan khỏe. Ngôi nhà được xây sửa và bàn giao đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tổ chức công đoàn góp phần chăm lo cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019) và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công đoàn huyện Thanh Trì.

Tại buổi bàn giao đồng chí Lê Đình Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã động viên gia đình đồng chí Nguyễn Thị Hoan, mong rằng sau khi có “Mái ấm công đoàn” đồng chí Hoan sẽ yên tâm công tác.

Trong niềm xúc động, thay mặt gia đình đồng chí Hoan cảm ơn sự quan tâm của các cấp Công đoàn, đồng nghiệp và bạn bè người thân đã tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí để xây dựng và sửa chữa ngôi nhà.

 

 
LĐLĐ huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác