Hoàn Kiếm: CĐ Ngân hàng TechcomBank tổ chức Ngày hội “Hiến máu vì cộng đồng” năm 2019

Ngày đăng: 12/06/2019

Ngày 8/6, tại trụ sở 191 Bà Triệu (Hà Nội), Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) Hội sở phía bắc phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức ngày hội “Hiến máu vì cộng đồng” năm 2019.

Đến dự động viên cán bộ, đoàn viên, nhân viên và trực tiếp đăng ký tham gia ngày hội “Hiến máu vì cộng đồng ” có đồng chí Lê Hoàng Thủy Vân - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận; Nguyễn Đăng Ninh - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; Thái Hà Linh - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí Giám đốc bộ phận thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) Hội sở phía bắc.

Với ý nghĩa “Vì hạnh phúc là sẻ chia…” ngày hội năm nay đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, nhân viên đăng ký tham gia, kết quả đã thu được 322 đơn vị máu. Theo Công đoàn Ngân hàng cho biết cùng thời điểm này Hội sở phía nam cũng tổ chức ngày hội “Hiến máu nhân đạo” cho hơn 280 cán bộ, đoàn viên, nhân viên, tổng số thu được toàn đợt là hơn 600 đơn vị máu. Đây là năm thứ 5 liên tục Ngân hàng phối hợp với Viện huyết học - truyền máu Trung ương và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức tốt ngày hội “Hiến máu vì cộng đồng” trong cán bộ, đoàn viên, nhân viên Ngân hàng, nhiệt tình hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của Quận và Thành phố phát động.

Trong những năm qua Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) thường xuyên được đánh giá trong tốp 10 ngân hàng có uy tín và phục vụ tốt nhất Việt Nam, luôn đảm bảo tốt việc làm, thu nhập, chế độ đãi ngộ đối với người lao động, ngoài việc tổ chức tốt ngày hội “ Hiến máu vì cộng đồng” công tác nhân đạo từ thiện cũng được Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Ngân hàng hết sức quan tâm, thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm tặng quà, trao tiền hỗ trợ cho các đối tượng tại trung tâm thương binh nặng các tỉnh như Duy Tiên-Hà Nam; Phú Thọ; Thuận Thành- Bắc Ninh, trung tâm chăm sóc người có công tại Ứng Hòa- Hà Nội.. và các điểm trường do Ngân hàng hỗ trợ kinh phí xây dựng tại vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn thuộc các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Hòa Bình… với tổng số tiền lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đây là một trong nhiều hoạt động nhân đạo từ thiện vì cộng đồng hết sức có ý nghĩa của cán bộ, đoàn viên nhân viên Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương (TechcomBank) hòa chung với các hoạt động của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm 90 ngày chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

 
Hồng Sơn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác