Bế mạc Giải bóng đá CNVCLĐ thị xã Sơn Tây

Ngày đăng: 23/05/2019

Chiều 22/5, tại sân vận động Sơn Tây, đã diễn ra trận tranh ngôi vô địch và bế mạc Giải bóng đá Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất năm 2019. Chiếc cúp Vàng đã thuộc về đội bóng đến từ Công ty CP Cấp nước Sơn Tây.

Theo ông Hứa Đức Tuấn – Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Sơn Tây, giải bóng đá trong CNVCLĐ thị xã Sơn Tây lần thứ Nhất là một trong 9 sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam; 65 năm Giải phóng Sơn Tây (3/8/1954 – 3/8/2019). Giải bóng được tổ chức bởi LĐLĐ và Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Thị xã Sơn Tây.

Giải bóng đá CNVCLĐ thị xã Sơn Tây bắt đầu khởi tranh từ ngày 8 đến 22/5, sau hàng loạt trận đấu hấp dẫn, giải đã thành công tốt đẹp. “Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến một số trận đấu, song trên sân bóng các cầu thủ vẫn cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, chất lượng, kịch tính, hấp dẫn và có chuyên môn cao…” – ông Hứa Đức Tuấn chia sẻ.

Đặc biệt, giải bóng đá đã đáp ứng kỳ vọng của ban tổ chức là nhằm góp phần cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ trên địa bàn thị xã. Với tinh thần “Thể thao để hăng say lao động, thể thao để nâng cao sức khỏe, bảo vệ Tổ quốc, thể thao để đẩy lùi tệ nạn”, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Sơn Tây khẳng định, từ thành công của mùa giải này, Ban tổ chức mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; sự ủng hộ của các nhà tài trợ; sự tham gia nhiệt tình vì phong trào chung của các đơn vị, các cấp công đoàn… để giải bóng đá ngày càng có chất lượng, xứng tầm là sân chơi lớn của đội ngũ CNVCLĐ thị xã.

Ở trận chung kết, đội bóng đến từ Công ty CP Cấp nước Sơn Tây với thể lực, kỹ - chiến thuật của các cầu thủ, giành chiến thắng trước đội bóng đến từ Công an thị xã Sơn Tây với tỷ số 1 – 0.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao: 01 giải Nhất cho đội Công ty CP Cấp nước Sơn Tây; 01 giải Nhì thuộc về Công an thị xã Sơn Tây; 02 giải Ba thuộc về đội bóng đến từ Công ty CP K.I.P Việt Nam và CĐ Khối đô thị; giải phong cách thuộc về đội bóng thuộc Công ty CP K.I.P Việt Nam; giải cho thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Đỗ Mạnh Thắng thuộc đội bóng đến từ Công ty CP Cấp nước Sơn Tây; giải cho cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Duy Đông của đội bóng đến từ Công an thị xã Sơn Tây…

 
Đức Tuấn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác