Quận Đống Đa khen thưởng học sinh, giáo viên giỏi tiêu biểu năm học 2018 – 2019

Ngày đăng: 23/05/2019

Sáng 20/5, Quận ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ quận Đống Đa đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi và giáo viên dạy giỏi tiêu biểu năm học 2018 - 2019.

Năm học 2018-2019, quy mô, mạng lưới trường lớp quận Đống Đa tiếp tục duy trì ổn định và phát triển. Các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học trong các nhà trường được quận tiếp tục đầu tư theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại. Toàn ngành tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục các cấp học, hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019, tiếp tục đạt được nhiều thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt-học tốt, có thêm nhiều tấm gương tiêu biểu HSG, GVDG.

Phát huy thành tích đã đạt được từ năm học trước, năm học này, ở tất cả các kỳ thi, cuộc thi học sinh giỏi, giáo viên giỏi cấp quận, TP và Quốc gia, ngành GD&ĐT quận Đống Đa tiếp tục gặt hái được kết quả cao. Cụ thể, Ở cấp Tiểu học, trong cuộc thi Olymic Tiếng Anh cấp Thành phố, khối Tiểu học đã đạt được 11 giải với 4 giải Nhì, 1 giải Ba và 6 giải khuyến khích Tại cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên- nhi đồng, học sinh Đống Đa đã đạt 2 Huy chương Bạc cấp Quốc gia. Ở cấp THCS, tham gia các Kì thi Olympic các môn khoa học trẻ quốc tế (IJSO); Kì thi khoa học kỹ thuật quốc tế (Intel ISEF), Kì thi Olympic Tiếng Anh; Kì thi Toán học Hà Nội mở rộng (HOMC); Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Cuộc thi Olympic tài năng trẻ... các trường THCS đã đạt được 743 giải cấp quận, 130 giải cấp Thành phố và 20 giải cấp Quốc gia. Tham gia kì thi GVDG cấp Thành phố, cấp học Mầm non, có 4 GV đạt giải; Cấp học Tiểu học có 3 GV đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất, 1 giải Ba; Cấp THCS quận Đống Đa đứng thứ 2/30 quận, huyện, thị xã trong kết quả hội thi GV dạy giỏi cấp Thành phố.

Tại lễ tuyên dương, lãnh đạo UBND quận Đống Đa đã ghi nhận những thành tựu mà ngành GD&ĐT quận đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, biểu dương các em học sinh, các thầy cô giáo đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, giáo viên dạy giỏi năm học 2018-2019. Trong đó, Liên đoàn lao động Quận Đống Đa khen thưởng cho 13 giáo viên giỏi cấp Thành phố với tổng số tiền 6.500.000đ.

Lãnh đạo quận tin tưởng và hy vọng các thầy cô giáo sẽ nỗ lực, chủ động, sáng tạo và tâm huyết, tiếp tục là người đưa đò để các em học sinh có điều kiện phát huy khả năng học tập, trở thành những người có ích cho xã hội, cho đất nước.

 
LĐLĐ quận Đống Đa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác