Bế mạc Giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XIX

Ngày đăng: 23/05/2019

Sáng 21/5/2019, tại sân bóng quận Hai Bà Trưng, các cổ động viên, người hâm mộ đã được theo dõi trận chung kết “Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XIX năm 2019” giữa 02 đội Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội và Khối Giáo dục quận Hai Bà Trưng và Lễ bế mạc giải.

Tới dự Lễ bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Chính Hữu - Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Đinh Thị Lan Duyên - Phó bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hai Bà Trưng; Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND Quận, Trưởng Ban Tổ chức “Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT quận Hai Bà Trưng lần thứ XIX năm 2019”.

Trải qua 31 trận thi đấu sôi nổi và hào hứng, bằng tinh thần thi đấu nhiệt tình, quyết tâm của các vận động viên; tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, công tâm của đội ngũ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của các cổ động viên đã tạo nên những đường bóng hay, những bàn thắng đẹp góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn của giải (thể hiện qua tổng số bàn thắng là 143 bàn, trung bình 04 bàn/trận).

Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ, cúp vô địch cho đội bóng Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội; Giải Nhì thuộc về đội bóng Khối Giáo dục quận Hai Bà Trưng; đồng Giải Bà là 02 đội bóng: Trường Đại học KTKT Công nghiệp và Đại học Xây dựng; Giải Phong cách được trao cho đội bóng Công đoàn cơ quan UBND Quận. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận khai mạc, trận bế mạc, thủ môn và cầu thủ xuất sắc nhất.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019; Đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 58 năm thành lập quận Hai Bà Trưng (1961 - 2019).

 
Nguyễn Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác