LĐLĐ huyện Hoài Đức khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên công đoàn Cụm công nghiệp Lai Xá

Ngày đăng: 15/05/2019

Sáng 11/5, tại trường Đại học Thành Đô, Liên đoàn lao động huyện Hoài Đức phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên công đoàn các đơn vị, doanh nghiệp thuộc cụm công nghiệp Lai Xá. Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Hoài Đức.

Đợt này, 266 đoàn viên công đoàn các công ty TNHH Việt Pháp, Công ty cổ phần sản xuất bê tông CK, công ty TNHH CN khuôn mẫu Hà Nội, Công ty cổ phần xây dựng Thăng Long, công ty TNHH Vina Ent, Công ty TNHH ô tô Việt Phúc, Công ty TNHH Osco International và Trường Đại học Thành Đô được các y, bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tư vấn sức khỏe, kiểm tra huyết áp và khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm; làm các xét nghiệm cơ bản.

Qua đó giúp đoàn viên công đoàn nâng cao kiến thức để chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe để lao động sản xuất, công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của công ty cũng như nhiệm vụ của đơn vị. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Liên đoàn lao động huyện Hoài Đức nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân tháng công nhân 2019.

 
Phương Lan
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác