LĐLĐ huyện Quốc Oai khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho 250 nữ CNVCLĐ

Ngày đăng: 15/05/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm chào mừng 44 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019); chào mừng Tháng công nhân 2019; 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 11/5/2019 và ngày 12/5/2019, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai tổ chức khám và phát thuốc miễn phí cho 250 nữ công nhân lao động trực tiếp trong các doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Tại buổi khám bệnh, các đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã được các y, bác sỹ của trung tâm y tế huyện khám sức khỏe tổng thể để phát hiện sớm các căn bệnh mà chị em dễ gặp phải và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đội ngũ y, bác sỹ đã làm việc nhiệt tình, trách nhiệm trong hai ngày, buổi khám sức khỏe đã thành công tốt đẹp.

Tháng công nhân là tháng để tổ chức công đoàn hướng về công nhân lao động với nhiều hoạt động chăm lo và bảo vệ cho người lao động. Việc khám và phát thuốc miễn phí cho nữ CNLĐ lần này có ý nghĩa thiết thực, quan trọng thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đội ngũ công nhân lao động nói chung và nữ công nhân lao động nói riêng. Đây là dịp để chị em được kiểm tra sức khỏe và khám bệnh kịp thời, đảm bảo sức khỏe để lao động sản xuất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, sản xuất, kinh doanh tại các đơn vị.

 
Quang Bảy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác