CĐ ngành Dệt May Hà Nội: 25 lớp huấn luyện ATVSLĐ cho 1.500 đoàn viên trong Tháng công nhân 2019

Ngày đăng: 15/05/2019

Thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng ATVSLĐ năm 2019 do các cấp Công đoàn phát động, từ ngày 2/5-13/5/2019, Ban Thường vụ CĐN Dệt-May Hà Nội chỉ đạo CĐCS Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa phối hợp với Ban Giám Công ty tổ chức 25 lớp huấn luyện ATVSLĐ cho 1.500 CNLĐ và đoàn viên công đoàn.

Đến dự có đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành; đồng chí Ngô Văn Minh, Hiệu trưởng Trường Trung cấp NV&DN Công đoàn Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thiện, Giám đốc công ty.

Trong 1/2 tháng thực hiện khóa huấn luyện các học viên đã được nghe giảng viên của Trường Trung cấp NV&DN Công đoàn Hà Nội trao đổi, hướng dẫn thực hiện các quy định của Bộ Luật lao động, Luật ATVSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành về ATVSLĐ. Kết thúc mỗi lớp huấn luyện các học viên đã làm bài kiểm tra và được Trường Trung cấp NV&DN Công đoàn Hà Nội chia nhóm, đánh giá, chấm điểm, cấp giấy chứng nhận và xác nhận đã qua các khóa huấn luyện.

Khóa huấn luyện năm 2019 đã được các học viên, Ban Giám đốc doanh nghiệp đánh giá cao vai trò của Công đoàn công ty trong công tác phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, CNLĐ. Đồng thời đã giúp cho CNLĐ hiểu rõ hơn quyền và trách nhiệm của bản thân trong việc chấp hành pháp luật ATVSLĐ trong quá trình lao động sản xuất; Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc xác định rõ hơn quyền và nghĩa vụ đối với NLĐ và đoàn viên công đoàn trong quan hệ lao động tại doanh nghiệp.

 

 
Tiến Thanh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác