Sóc Sơn: Nhiều hoạt động hướng về cơ sở trong Tháng công nhân

Ngày đăng: 14/05/2019

Thực hiện hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019, trong 2 ngày 10, 11/5/2019, Huyện ủy Sóc Sơn và Công đoàn huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 15 công nhân lao động bị tai nạn lao động, mắc bệnh nghề nghiệp đang làm việc tại các doanh nghiệp, với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Tham gia đoàn cán bộ đi thăm hỏi, trao quà có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Quang Thanh cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện Sóc Sơn.

Song song với đó, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức các hoạt động chào mừng tháng công nhân. Tiểu biểu là việc tổ chức thành công Giải thể thao và liên hoan văn nghệ tại Cụm văn hóa thể thao 30/4 với sự góp mặt tham gia của hơn 500 vận động viên, diễn viên, CBCNVCLĐ tham gia cổ vũ đến từ 20 đơn vị khối trường học, xã và các doanh nghiệp trên địa bàn cụm; Giải bóng đá CNLĐ của Công ty CP dinh dưỡng Việt Tín, Công ty CP Môi trường đô thị Sóc Sơn; Giải bóng chuyền hơi trong CBCNVLĐ tại Công ty CP Viglacera Xuân Hòa,… và còn nhiều hoạt động khác nữa cũng được Công đoàn huyện và CĐCS quan tâm tổ chức, CNLĐ tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Đây là những hoạt động thiết thực ý nghĩa mà các cấp Công đoàn huyện đã chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ trên địa bàn, giúp CNLĐ có thêm động lực, tinh thần lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng để đoàn viên, CNLĐ và các cấp, các ngành tham gia hưởng ứng Tháng công nhân năm 2019.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác