Thanh Oai: Tuyên dương Công nhân giỏi, Sáng kiến sáng tạo và phát động Tháng công nhân,Tháng An toàn vệ sinh lao động

Ngày đăng: 25/04/2019

Trong 3 ngày, từ ngày 20-22/4, LĐLĐ huyện Thanh Oai đã tổ chức Lễ Báo công dâng bác, tuyên dương Công nhân giỏi, Sáng kiến sáng tạo và phát động Tháng công nhân,Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2019 tại Nghệ An.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Bổng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bùi Văn An-UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, và 90 công nhân giỏi, 02 sáng kiến sáng tạo được biểu dương khen thưởng năm 2019.

Tại Lễ báo công dâng Bác tại nhà tưởng niệm Bác Hồ, thay mặt cho trên 7.000 cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ huyện Thanh Oai, đồng chí Nguyễn Đình Cất-Chủ tịch LĐLĐ huyện đã báo công với Bác về phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện trong 40 năm qua của CNVCLĐ huyện Thanh Oai đã đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt trong năm 2019 các cấp công đoàn huyện đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước là phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”; Từ nhiều năm nay mặc dù có nhiều khó khăn nhưng phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo đã được các cấp công đoàn huyện duy trì và đạt được những kết quả tốt đẹp. Thông qua phong trào thi đua lao động giỏi hàng năm đã có hàng trăm cá nhân, tập thể đạt danh hiệu ‘Lao động tiên tiến‘, “Chiến sỹ thi đua“ và “Đơn vị xuất sắc“ được các cấp, các ngành khen thưởng. Năm 2018-2019 đã có 217 thợ giỏi, đã có 97 sáng kiến cải tiến kỹ thuật và sáng kiến kinh nghiệm áp dụng vào thực tế làm lợi hàng tỷ đồng. Phong trào luyện tay nghề, thi thợ giỏi được nhiều đơn vị duy trì tổ chức tốt như: Công ty TNHH Cơ điện Đại Dương, Công ty TNHH Nhựa Việt Nhật, Công ty TNHH Quốc tế Thắng Lợi....Năm 2019 LĐLĐ huyện biểu dương khen thưởng 90 công nhân giỏi, 02 sáng kiến sáng tạo, 01 công nhân giỏi Thủ đô.

Trong thời khắc long trọng xúc động tại buổi Lễ báo công dâng Bác mỗi cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ luôn ghi nhớ lời dạy của người, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác, tư tưởng của người, tấm gương, đạo đức, phong cách giản dị, trong sáng mà vĩ đại của người để học tập và làm theo nghị quyết TW 4 khóa XI: Cần kiệm, liên chính, chí công vô tư, sáng tạo trong công tác và lao động học tập góp phần xây dựng Đảng, chính quyền tổ chức công đoàn vững mạnh. Với tinh thần đó CNVCLĐ huyện Thanh Oai  hứa với Bác mỗi cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ huyện Thanh Oai luôn ghi lòng tạc dạ lời dạy của Bác, Đoàn kết, hăng hái thi đua học tập, lao động quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao; xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh, hoạt động thiết thực hiệu quả góp phần xây dựng huyện Thanh Oai giàu đẹp văn minh.

 
LĐLĐ huyện Thanh Oai
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác