Quốc Oai: Đội bóng Công ty CP TOMEKO An Khang ra sức rèn luyện tranh tài tại Giải bóng đá

Ngày đăng: 13/04/2019

Những ngày này, đội bóng Công ty CP TOMEKO An Khang đang ra sức tập luyện để đại diện cho CNVCLĐ huyện Quốc Oai tranh tài tại Giải bóng đá Cup Báo Lao động Thủ đô lần thứ V.

Được biết, đây là lần thứ hai đội bóng đá Công ty cổ phần TOMECO An Khang đại diện cho CNVCLĐ-LLVT huyện Quốc Oai tham gia giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô. Đội bóng gồm các thành viên là cán bộ, công nhân từ các tổ, đội trong Công ty.

Trước đó, đội đã dành nhiều thành tích cao trong phong trào thể dục thể thao do huyện, Thành phố tổ chức. Với tinh thần “Thể thao- Đoàn kết- Tiến bộ” tăng cường giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, các thành viên đội bóng quyết tâm thi đấu tích cực, giành thành tích cao nhất góp phần vào thành công của giải năm nay.

Hằng ngày, các thành viên trong đội vẫn miệt mài rèn luyện, nâng cao thể lực cũng như kỹ năng thi đấu. Lãnh đạo công ty rất quan tâm đến phong trào thể thao quần chúng, ngoài giờ lao động sản xuất, lãnh đạo, cán bộ và công nhân lao động của công ty lại tập luyện, thi đấu các môn bóng chuyền, bóng đá, cầu lông ... rèn luyện sức khỏe, tham gia giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ với các đơn vị trên địa bàn. Trong năm 2018, Công ty TOMECO An Khang đã tài trợ, hỗ trợ hơn 500 triệu đồng cho việc cải tạo, san lấp, làm sân bóng đá thôn Đồng Bụt xã Ngọc Liệp huyện Quốc Oai thuộc địa bàn cụm công nghiệp của Công ty.  

Giải bóng đá CNVCLĐ-LLVT Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ V- năm 2019 là sân chơi phong phú, sôi nổi cho CNVCLĐ Thủ đô nói chung và huyện Quốc Oai nói riêng có cơ hội được giao lưu, học hỏi; là một trong những hoạt động trọng tâm thiết thực của CNVCLĐ-LLVT và của tổ chức công đoàn chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

 
Quang Bảy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác