LĐLĐ Thành phố Hà Nội thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân trong vụ cháy nhà xưởng tại Nam Từ Liêm

Ngày đăng: 12/04/2019

Chiều 12/4, đoàn cán bộ LĐLĐ Thành phố do Phó Chủ tịch Phạm Bá Vĩnh dẫn đầu đã thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy nhà xưởng tại quận Nam Từ Liêm.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh thăm hỏi, trao hỗ trợ cho gia đình nạn nhân

Vào khoảng 2h15 phút sáng 12.4, đã xảy ra vụ hoả hoạn đặc biệt nghiêm trọng tại ngõ 1 Đại Linh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội gây thương vong cho 8 người, trong đó 5 CNLĐ của Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng công nghệ môi trường 79 và 3 mẹ con trong cùng gia đình (là vợ và 2 con của 1 nạn nhân trong vụ cháy). Do vụ cháy xảy ra sâu trong khu dân cư hàng trăm mét, có nhiều vật liệu dễ cháy như đồ nhựa, đồ gỗ nên bên cạnh thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng về người, vụ cháy đã phá hủy hoàn toàn kho lạnh của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh; Xưởng làm hạt chống ẩm của Công ty TNHH Phương Lan; một kho chứa đồ gỗ mộc thành phẩm và Xưởng sản xuất thùng nhựa đựng rác của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công nghệ môi trường 79.

Chia sẻ những mất mát to lớn với các gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn, tại Nhà tang lễ Bệnh viên 198 Bộ Công an, đoàn cán bộ LĐLĐ Thành phố thay mặt CNVCLĐ đã động viên, thăm hỏi gia đình các nạn nhân, mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố, Phó Chủ tịch Phạm Bá Vĩnh đã trao hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng, riêng gia đình có 4 người tử vong hỗ trợ 5 triệu đồng.

 
Ban biên tập
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác