CĐ TCT Thương mại Hà Nội: Kêu gọi hỗ trợ đoàn viên khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày đăng: 10/04/2019

Mới đây, Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội đã đến thăm và trao tặng số tiền kêu gọi hỗ trợ 32 triệu đồng cho đoàn viên Phạm Văn Đông có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Lãnh đạo Công đoàn TCT Thương mại Hà Nội trao số tiền hỗ trợ cho đoàn viên khó khăn Phạm Văn Đông

Công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động luôn được Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội quan tâm đặt lên hàng đầu và kịp thời động viên các đoàn viên khó khăn vào dịp Tết nguyên đán, các ngày nghỉ lễ hoặc theo đề nghị đột xuất của công đoàn cơ sở.

Thời gian vừa qua, Công đoàn Tổng công ty nhận được đề nghị của một công đoàn cơ sở về việc hỗ trợ đoàn viên Phạm Văn Đông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân đồng chí mắc bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối, thu nhập của gia đình hạn hẹp.

Để động viên tinh thần cho gia đình đồng chí Phạm văn Đông trong giai đoạn này, Công đoàn Tổng công ty đã kêu gọi và nhận được tấm lòng, tình cảm của cá nhân và tập thể các CĐCS trong Tổng công ty, LĐLĐ thành phố Hà Nội với tổng số tiền hỗ trợ cho đồng chí lên đến gần 32 triệu đồng.

Ngày 06/4 vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội cùng BCH CĐCS đã đến thăm và trao tặng số tiền trên cho đồng chí Đông tại gia đình. Sự động viên về tinh thần cũng như vật chất là nguồn động lực lớn giúp anh và gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định tư tưởng chữa bệnh tiếp tục được làm việc và cống hiến cho Công ty cũng như Tổng công ty.  

 

 
Tố Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác